คณะทันตแพทยศาสตร์ มอบกระเช้าอวยพรปีใหม่ 2564 คณะเภสัชศาสตร์

รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ นำทีมบุคลากร คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เดินทางเข้าพบ รศ.ดร.ไพบูลย์ ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ เพื่อมอบกระเช้าอวยพรปีใหม่ 2564 พร้อมกันนั้น รศ.ดร.ไพบูลย์ ดาวสดใส คณบดี ได้พาทางคณะเยี่ยมชมคณะอีกด้วย เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา ณ สำนักงานคณบดี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น