คณะทันตแพทย์ ผ่านเกณฑ์พัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ EdPEx300

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผ่านการประเมินระดับ 300 คะแนน ในการนำเกณฑ์พัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (Educational Criteria for Performance Excellence) มาใช้ในการพัฒนาองค์กร (EdPEx300) โดยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
ทางคณะขอขอบคุณผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่นและ ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่าน ที่ส่งเสริม สนับสนุน ชี้แนะแนวทางการปรับปรุง เปลี่ยนแปลง และพัฒนาการดำเนินงานของคณะจนบรรลุผลสำเร็จในครั้งนี้
ทีมผู้บริหาร และบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ทุกคน ขอรวมใจกัน มุ่งมั่นพัฒนาคณะของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับความเป็นเลิศ และมุ่งไปสู่การบรรลุวิสัยทัศน์ของการเป็น “โรงเรียนทันตแพทย์ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน”