ทันตแพทย์ มข. มอบหน้ากากอนามัยให้เรือนจำกลางขอนแก่น ร่วมสู้ภัยโควิด 19

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมบริจาคหน้ากากอนามัย สู้ภัยโควิด 19 ให้กับเรือนจำกลางขอนแก่น ภายใต้โครงการ “ทันตะ มข.และผองเพื่อน ปันน้ำใจสู้ภัยโควิด” เพื่อมอบให้แก่เจ้าหน้าที่และผู้ต้องขัง ในเรือนจำกลางขอนแก่น จากการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ระลอกใหม่ ซึ่งอยู่ในสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วง เนื่องจากพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก คณะทันตแพทยศาสตร์ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญนี้ จึงได้สนับสนุนหน้ากากอนามัย จำนวน 100 กล่อง 5,000 ชิ้น โดยมี นางประทุมมา ทาแดง หัวหน้างานบริหาร คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นตัวแทนมอบให้กับเรือนจำกลางขอนแก่น เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2564 “คณะทันตแพทยศาสตร์ มข.” ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่และผู้ป่วยผ่านพ้นวิกฤตนี้โดยเร็ว.