ทันตะให้การต้อนรับผู้บริหารจากคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดี พร้อมผู้บริหารคณะ หัวหน้างาน หัวหน้าหน่วย ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารจากคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประกอบด้วย รศ.น.สพ.บัณฑิตย์ เต็งเจริญสกุล คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ รศ.น.สพ.ปรีณัน จิตะสมบัติ รองคณบดีฝ่ายบริหารและประกันคุณภาพ รศ.น.สพ.เจษฎา จิวากานนท์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ รศ.น.สพ.พีระพล สุขอ้วน รองคณบดีฝ่ายวิจัย นายกฤษณชัย แก้วสกุลธรรม ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะ นางสุพรรณี ปูนอน หัวหน้างานบริหารและธุรการ นางสมบัติ แสงพล หัวหน้างานวิจัยและบริการการศึกษา นายชัยพร สร้อยคำ หัวหน้างานห้องปฏิบัติการและสัตว์ทดลอง นางอรัญญา ศิริไกรวรรณ หัวหน้างานแผนและงบประมาณ นางสาวฐานิตย์ อริยะกอง หัวหน้างานบริหารและธุรการ (โรงพยาบาลสัตว์) ในโอกาสเข้าพบเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงานและการรายงานผลการปฏิบัติงาน” โดยทางคณะมีการนำเสนอหลักเกณฑ์และประกาศที่เกี่ยวข้องกับการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน และรายงานผลการดำเนินงาน การปฏิบัติงานจริงของแต่ละหน่วยงาน รวมไปถึงการกำหนดเป้าหมายความสำเร็จพร้อมวิธีแก้ไขปัญหาในขณะปฏิบัติงานเพื่อเป็นการพัฒนาคนในองค์กรให้เกิดความรู้ความเชี่ยวชาญอย่างต่อเนื่องอีกด้วย จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ณ ห้องอบรมการศึกษาต่อเนื่อง ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น