คณะทันตแพทย์ ร่วมแสดงความยินดี ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2564

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดพิธีมุทิตาสถาบันและรับใบประกอบวิชาชีพทันตกรรม บัณฑิตทันตแพทย์ รุ่นที่ 36 ท่ามกลางผู้เข้าร่วมแสดงความยินดีกว่า 300 คน ณ ลานอเนกประสงค์ (ลานแดง) คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ภายในงาน เริ่มต้นตั้งแต่เวลา 15.00 น. ร่วมบันทึกภาพแห่งความทรงจำ ณ ลานแดง คณะทันตแพทยศาสตร์ ชมรมประสานเสียง/สโมสรนักศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิต รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ให้แก่ บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับหนึ่งและเหรียญทอง จำนวน 1 คน คือ ทพญ.ชลดา ศรีตระกูล เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง คือ ทพ.วชิรายุทธ ทองฝั้น ทพญ.ณัฎฐณิชา ฐิติสัจจะวงศ์ ทพญ.ณัชชา ทั้งไพศาล ทพญ.วชิราภรณ์ บุตะเขียว และทพ.ภัคพล จงเจริญใจ เกียรตินิยมอันดับสอง จำนวน 22 คน โดยปีนี้มีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมรับพระราชทานปริญญาบัตรทั้งหมด 42 คนและ ทันตแพทยศาสตรบัณฑิต จำนวน 17 คน