ทันตแพทย์ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2565

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีพร้อมบุคลากร คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2565 และเพื่อเป็นการทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาผู้ล่วงลับไปแล้ว ณ อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น