ทันตแพทย์จัดประชุมเตรียมความพร้อมภาคสนามร่วม

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา คณะทันตแพทยศาสตร์ นำทีมโดย รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดี พร้อมคณาจารย์จากแขนงวิชาทันตสาธารณสุข คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดโครงการเตรียมการฝึกปฏิบัติงานทันตกรรมชุมชนภาคสนาม โดยมีทันตแพทย์จากโรงพยาบาลชุมชนที่ฝึกปฏิบัติงานเข้าร่วม ณ ห้องประชุมการศึกษาต่อเนื่อง ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมของอาจารย์สมทบให้มีความรู้ และความสามารถในการฝึกปฏิบัติงานวิชาทันตกรรมชุมชนภาคสนามแก่นักศึกษาทันตแพทย์ชั้นปีที่ 6 เป็นส่งเสริมศักยภาพให้เป็นบัณฑิตที่พึงประสงค์ มีความรู้ความสามารถ พร้อมที่จะปฏิบัติงานตามบทบาทหน้าที่ของทันตแพทย์ในโรงพยาบาลของรัฐได้อย่างมีคุณภาพต่อไปอีกด้วย