ทันตแพทย์จัดบรรยายพิเศษ “Marketing and Rebranding”

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา หน่วยทรัพยากรบุคคล คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น กำหนดจัดกิจกรรม ภายใต้โครงการพัฒนาทรัพยากรบุคคล ประจำปีงบประมาณ 2565 ในหัวข้อเรื่อง “Marketing and Rebranding” วิทยากรโดย คุณกนกพร  วิเศษศิริ ที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์การตลาด ระบบออนไลน์ และออนไซต์ ณ ห้องบรรยาย 6 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหวิทยาลัยขอนแก่น

กิจกรรมดังกล่าว เน้นให้บุคลากรทุกคนมีส่วนร่วมในการวางแผนการสร้างภาพลักษณ์ขององค์กร (Branding) ให้เป็น “โรงเรียนทันตแพทย์ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน” อีกทั้งเป็นการสร้างความเข้าใจและเตรียมความพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงกับสถานการณ์ต่างๆในปัจจุบันที่ส่งผลต่อการปฏิบัติงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานในยุคดิจิตอลอีกด้วย