คณะทันตแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะกรรมการจรรยาบรรณ มข.

รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดี พร้อมทีมผู้บริหาร หัวหน้างาน หัวหน้าหน่วย และบุคลากร คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้การต้อนรับคณะกรรมการจรรยาบรรณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (ก.จ.ม.) สัญจร ประกอบด้วย
1.นายสุรพล เพชรวรา อุปนายกสภามหาวิทยาลัย กรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิ ประธานคณะกรรมการจรรยาบรรณ มข.
2.นายประเสริฐ เขียนนิลศิริ ผู้ทรงคุณวุฒิ
3.นายสมนึก เนินทราย ผู้ทรงคุณวุฒิ
4.ศาสตราจารย์สุขชาติ เกิดผล ผู้ทรงคุณวุฒิ
5.รองศาสตราจารย์ศุภฤกษ์ สินสุพรรณ ผู้ทรงคุณวุฒิ
6.รองศาสตราจารย์เกรียงไกร กิจเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล คณะกรรมการ
7.รองศาสตราจารย์ไพบูลย์ ดาวสดใส คณบดีคณะเภสัชศาสตร์
8.ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุรพล เนสุสินธุ์ ประธานกรรมการสภาพนักงาน
9.นายสถิตย์ แก้วบุดตา ผู้อำนวยการกองทรัพยากรบุคคล
10.นายมนูญ สุดใด ผู้ช่วยเลขานุการ
11. นางสาวเอมอร ชอบสว่าง ผู้ช่วยเลขานุการ
โดย ท่านสุรพล เพรชวรา ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับนโยบาย กิจกรรมรับฟังความคิดเห็นด้านจรรยาบรรณของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย และรศ.ดร.ทพ.จรินทร์ ปภังกรกิจ ประธานคณะกรรมการส่งเสริมและกำกับการปฏิบัติตามจรรยาบรรณ และความสุจริตทางวิชาการ คณะทันตแพทยศาสตร์ ได้นำเสนอถึงการดำเนินงานด้านจรรยาบรรณในแต่ละปี และแนวทางการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมนิธิภาวี ศรีสุข ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น