ทันตแพทย์ร่วมตั้งโรงทานในงานสืบสานประเพณีไทยสงกรานต์ ประจำปี 2565 มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมกิจกรรมสืบสานประเพณีไทยสงกรานต์ ประจำปี 2565 มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยในปีนี้ คณะทันตแพทยศาสตร์จัดตั้งโรงทานคณะทันตแพทยศาสตร์ เข้าร่วมในกิจกรรมดังกล่าว บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน