ทันตแพทย์สืบสานประเพณีไทย “ทำบุญ ตักบาตร สรงน้ำพระ” เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ไทย 2565

เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมสืบสานประเพณีไทย “ทำบุญ ตักบาตร สรงน้ำพระ” เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ไทย ประจำปี 2565 โดย รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีนำทีมผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษาทันตแพทย์ และผู้สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

ภาพบรรยากาศการจัดกิจกรรม