ทันตแพทย์ให้การต้อนรับทีมผู้บริหารจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ ตณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ พร้อมทีมผู้บริหาร หัวหน้างาน หัวหน้าหน่วย ให้การต้อนรับคณบดีและทีมผู้บริหารจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิยาลัยขอนแก่น ในโอกาสเข้าร่วมศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการดำเนินงานเพื่อการบริหารจัดการที่เป็นเลิศ ประกอบด้วย ผศ.สิริมนพร ทิพสิงห์ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ อ.ดร.ธวัชชัย วรกิตติมาลี รองคณบดีฝ่ายเทคโนโลยีและประกันคุณภาพ นางสาวลักคณา บุตรอุดม รักษาการผู้อำนวยการกองบริหารงานวิทยาลัย พร้อมบุคลากร โดยมุ่งเน้นให้เกิดความผูกพันและการประสานช่วยเหลือด้านการปฏิบัติงานในกลุ่ม HR ที่ทางคณะทันตแพทยศาสตร์ ได้รับรางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศที่มีความโดดเด่น ด้านบุคลากร (TQC Plus : People) ประจำปี 2564

ทางคณะทันตแพทยศาสตร์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการพบปะกันในวันนี้จะนำมาซึ่งการร่วมมือกันระหว่างคณะมากขึ้นและเป็นการช่วยสนับสนุนการปฏิบัติงานดังกล่าวให้มีประสิทธิภาพก่อให้เกิดการพัฒนาในภาพรวมระดับมหาวิทยาลัยต่อไปในอนาคต