ทันตะจัดสัมมนาหัวหน้างาน/หน่วย ยกระดับประสิทธิผลการปฏิบัติการพร้อมรับการเปลี่ยนแปลง..

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดสัมมนาหัวหน้างานหัวหน้าหน่วย ประจำปี 2565 ในหัวข้อ “ระบบการจัดการข้อมูลสารสนเทศที่มีประสิทธิภาพ” โดยเน้นให้เกิดการพัฒนาทักษะของผู้บริหารสายสนับสนุน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพการบริหารจัดการองค์กรที่ทันสมัยและคล่องตัว ยกระดับประสิทธิผลการปฏิบัติการที่พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงรวมไปถึงการ สร้างภาพลักษณ์ขององค์กรและส่งเสริมการบริหารจัดการองค์กรด้วย Digital Platform การบริหารข้อมูลอย่างเป็นระบบ และความสะดวกในการรายงานข้อมูลโดยสามารถรายงานผลแบบ Real time และเข้าถึงฐานข้อมูลของทุกฝ่ายได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น เพื่อบรรลุการพัมนาตน พัฒนาคน พัฒนางาน และขับเคลื่อนองค์กรสู่การเป็น “โรงเรียนทันตแพทย์ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน”