ทันตแพทย์ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างสถาบัน

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดี ผศ.ทพญ.อโนมา รัตนะเจริญธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหาร หัวหน้างาน หัวหน้าหน่วย และบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประกอบด้วยผู้บริหารจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อาทิ นายแพทย์บุญประสิทธิ์ กฤตย์ประชา รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล และพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รองศาสตราจารย์ ดร.วรายุ บุญปกครอง ผู้ช่วยอธิการบดีระบบทรัพยากรบุคคล ผศ.พญ.ธารทิพย์ แสงสุวรรณ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมสุขภาพบุคลากร อ.จิรวัฒน์ สินไชย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล วิทยาเขตตรัง พร้อมผู้บริหารจากคณะต่างๆ และหัวหน้างาน หัวหน้าหน่วย ผู้ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้อง กว่า 70 คน ผ่านระบบ ZOOM Online

โดยกิจกรรมดังกล่าว มุ่งเน้นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างสถาบันเกี่ยวกับเกณฑ์พัฒนาคุณภาพสู่ความเป็นเลิศ ซึ่ง รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ได้เผยเคล็ดลับความสำเร็จไปสู่ การรับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ TQC PLUS ด้านบุคลากร “โดยนำเสนอวิธีการมุ่งเน้นบุคลากร การจัดสภาพแวดล้อมและบรรยากาศการทำงานบุคลากร ตลอดจนแนวทางการบูรณาการให้เกิดการพัฒนา ทั้งการบรรยายดังกล่าวเน้นให้เกิดการสร้างแรงบันดาลใจ เพิ่มพูนความรู้ประสบการณ์การดำเนินการเตรียมขับเคลื่อนองค์กรนำไปสู่การบริหารที่เป็นเลิศต่อไป