ทันตะจัดปฐมนิเทศนักศึกษาทันตแพทย์ รุ่น 43 สร้างหมอฟันที่มีคุณภาพสู่สังคม

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2565 หน่วยพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะทันตแพทยศาสตร์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาทันตแพทย์ รุ่นที่ 43 ประจำปี 2565 โดยมี รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ และผู้ปกครอง พร้อมทั้งถ่ายทอดวิสัยทัศน์ พันธกิจ ของการเป็นโรงเรียนทันตแพทย์ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน (A Great Dental School for All) และ ผศ.ดร.ทพ.อชิรวุธ สุพรรณเภสัช รองคณบดีฝ่ายการศึกษา ได้กล่าว ชี้แจงถึงนโยบายการดำเนินงานของคณะทันตแพทยศาสตร์ ในส่วนงานต่างๆ สวัสดิการ การใช้ชีวิต และความเป็นอยู่ของนักศึกษาคณะทันตแพทยศาสตร์ รวมไปถึงการแนะนำหลักสูตร และการจัดการเรียนการสอนของคณะทันตแพทยศาสตร์ พร้อมกันนั้นยังมีการประชาสัมพันธ์ในเรื่องของกองทุนต่างๆ ของคณะทันตแพทยศาสตร์ ได้แก่ กองทุน 100 ปี สมเด็จย่า กองทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กองทุนส่งเสริมการผลิตบัณฑิตและพัฒนาวิชาการและกองทุนผู้ป่วยปากแหว่ง เพดานโหว่ พร้อมมีการทำสัญญาการเข้าเป็นนักศึกษาใหม่ โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 200 คน ณ ห้องประชุมนิธิภาวี ศรีสุข ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ภาพบรรยากาศภายในงาน