ทันตะจัดประชุม Pediatric dental treatment in a post-pandemic era of COVID-19: ศาสตร์แห่งการรักษาทาง ทันตกรรมสำหรับเด็กหลังการระบาดของโคโรนาไวรัส 19

เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา แขนงวิชาทันตกรรมสำหรับเด็ก คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัด โครงการประชุมวิชาการ ประจำปี 2565 ในหัวข้อเรื่อง “Pediatric dental treatment in a post-pandemic era of COVID-19: ศาสตร์แห่งการรักษาทางทันตกรรมสำหรับเด็กหลังการระบาดของโคโรนาไวรัส 19” โดยรวมทันตแพทย์ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะทางมาร่วมเป็นวิทยากรในครั้งนี้ ได้แก่ รศ.ดร.ทพญ.อาภา จันทร์เทวี รศ.ดร.ทพญ.เข็มพร กิจสหวงศ์ ผศ.ดร.ทพ.ศุภวิชญ์ หมอกมืด รศ.ทพญ.อรอุมา อังวราวงศ์ ทพ.วิวัฒน์ ลี้ตระกูลนำชัย ผศ.ทพญ.พรทิพย์ ผจงวิริยาทร โดยการประชุมในครั้งนี้เน้นให้ผู้เข้าร่วมได้รับความรู้ที่ทันสมัยจากวิทยากร พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การทำงานในสาขาทันตกรรมซึ่งกันและกัน พร้อมกันนั้นยังจัดให้มีการบรรยายพิเศษ “วิถีแห่งความภาคภูมิใจในช่วงวัยเกษียณอายุงาน” โดย รศ.ดร.ทพญ.อาภา จันทร์เทวี นอกจากนั้นยังมีการจัดพิธีมุทิตาจิต รศ.ดร.ทพญ.อาภา จันทร์เทวี ในโอกาสครบรอบเกษียณอายุราชการ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น จัดขึ้น ณ ห้องประชุมนิธิภาวี ศรีสุข ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ชมภาพบรรยากาศภายในงาน