ทันตแพทย์ร่วมงานครบรอบ 54 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ นำทีมบุคลากรคณะ มอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.สุมาลี ชัยเจริญ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา ครบรอบ 54 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นที่ ณ ลานหน้าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ภาพบรรยากาศ