คณะทันตแพทยศาสตร์ ร่วมพิธีบายศรีสู่ขวัญผู้เกษียณอายุราชการ “สู่เส้นชัย วัยเกษียณ ความพากเพียรที่ภาคภูมิ” ประจำปี 2565 มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รศ.ทพญ.อโนมา รัตนะเจริญธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมทีมบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ เข้าร่วมพิธีบายศรีสู่ขวัญผู้เกษียณอายุราชการ “สู่เส้นชัย วัยเกษียณ ความพากเพียรที่ภาคภูมิ” ประจำปี 2565 โดยมีการมอบของที่ระลึก ร่วมแสดงความยินดี พร้อมบันทึกภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ซึ่งในปีนี้คณะมีบุคลากรเข้าร่วมพิธีดังกล่าวจำนวน 9 ท่าน ได้แก่ รศ.ดร.ทพญ.อาริยา รัตนทองคำ รศ.ดร.ทพญ.อาภา จันทร์เทวี นางกชพรรณ มณีกานนท์ นางสมพิศ นามเปือย นางอาทิยา อาจหาญ นางสุภัสสรา พลซักซ้าย นางสาวอุ่นใจ สิงห์ทอง นางปิยวรรณ กำพลศักดิ์ และนายยศพล โกกอุ่น จัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565  ที่ผ่านมา  ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น         พิธีดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างกำลังใจ ความผูกพัน และเพื่อเป็นการแสดงมุทิตจิต แด่ผู้เกษียณอายุราชการทั้งหมดของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ภายในงานมีขบวนบายศรีสู่ขวัญและประกอบพิธีพราหมณ์ตามประเพณีอีสาน การกล่าวแสดงความชื่นชม ขอบคุณ โดยรองศาสตราจารย์ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ต่อด้วยการกล่าวความรู้สึกที่มีต่อผู้เกษียณอายุราชการ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อนันต์ หิรัญสาลี ประธานชมรมบุคลากรอาวุโสมหาวิทยาลัยขอนแก่น  กล่าวความรู้สึกที่มีต่อมหาวิทยาลัย โดยผู้แทนผู้เกษียณอายุราชการ ศาสตราจารย์วงศา เล้าหศิริวงศ์  และนายบุญญฤทธิ์ สมบัติหลาย  ในมีการมอบของที่ระลึกจากองค์กร และหน่วยงานทั่วไปอีกด้วย