ทันตแพทย์ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและจัดตั้งโรงทานในงานสืบสานประเพณีไทยลอยกระทง ประจำปี 2565 มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าร่วมกิจกรรมสืบสานประเพณีไทยลอยกระทง ประจำปี 2565 มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยในปีนี้ คณะทันตแพทยศาสตร์พิธีทำบุญตักบาตรและจัดตั้งโรงทานคณะทันตแพทยศาสตร์ เข้าร่วมในกิจกรรมดังกล่าว บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน
คลิ๊กเพื่อดูภาพเพิ่มเติม