คณะทันตแพทย์ ร่วมแสดงความยินดีคณะเภสัชศาสตร์

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ พร้อมด้วย รศ.ทพญ.อโนมา รัตนะเจริญธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหาร นำทีมบุคลากรคณะ เดินทางมอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี ผศ.ดร.นรินทร์ จันทร์ศรี คณบดีคณะเภสัชศาสตร์พร้อมทีมผู้บริหาร เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ครบรอบ 42 ปี ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น