คณะทันตแพทย์ ร่วมแสดงความยินดี ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2565

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดพิธีมุทิตาสถาบันและรับใบประกอบวิชาชีพทันตกรรม บัณฑิตทันตแพทย์ รุ่นที่ 37 ท่ามกลางผู้เข้าร่วมแสดงความยินดีกว่า 300 คน

ภายในงาน เริ่มต้นตั้งแต่เวลา 10.30 น. พิธีมุทิตาสถาบันและพิธีรับใบประกอบวิชาชีพทันตกรรม บัณฑิตทันตแพทย์ รุ่นที่ 37 ณ ห้องประชุมนิธิภาวี ศรีสุข ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา และเวลา 12.30 น. ร่วมบันทึกภาพแห่งความทรงจำ ณ ลานแดง คณะทันตแพทยศาสตร์ ชมรมประสานเสียง/สโมสรนักศึกษา ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิต รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ให้แก่ บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับหนึ่งและเหรียญทอง จำนวน 1 คน คือ นางสาวพลอยไพลิน บุษบงก์ และเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง จำนวน 12 คน คือ
1.นางสาวณัฐมน คงเดชอุดมกุล
2.นายกิตติพิชญ์ ศรีสระน้อย
3.นางสาวสุภัคศิริ วิมลศรีนราชัย
4.นางสาวธนัชฐ์ปภัสส์ พิมพาแป้น
5.นางสาวบุษกร บุญพรพงศ์พันธุ์
6.นายวุฒิกร จักรากรธนวัฒน์
7.นางสาวณิชชารีย์ เมษะสิทธิโรจน์
8.นางสาวณิยะดา โสภณอภิญญา
9.นางสาวนิธิพร จิตติเรืองเกียรติ
10.นางสาวณฉัตร ลิ้มชุณหนุกูล
11.นางสาวธนิภา ชัยนันท์สมิตย์
12.นางสาวอารยา จันทร์ชนะ

และบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับสอง จำนวน 18 คน โดยปีนี้มีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมรับพระราชทานปริญญาบัตร
ทั้งหมด 37 คนและ ทันตแพทยศาสตรบัณฑิต จำนวน 15 คน

ชมภาพบรรยากาศ