เปิดรับสมัครหลักสูตรการเรียนรู้ตลอดชีวิต

เปิดรับนักศึกษาใหม่ หลักสูตรการเรียนรู้ตลอดชีวิต
เปิดแล้วรับสมัครแล้ว 3หลักสูตร
หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตชั้นสูง สาขาวิชาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล

1. วิชาเลเซอร์วิทยาทางทันตแพทยศาสตร์
  2. วิชาปฏิบัตรการเลเซอร์ทางทันตแพทยศาสตร์
    และ หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาทันตแพทยศาสตร์
  3. ชุดวิชาการประยุกต์กระบวนการส่งเสริมทันตสุขภาพ

สมัครออนไลน์ที่ lifelong.kku.ac.th
ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 26 กุมภาพันธ์ 2566
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หน่วยบัณฑิตศึกษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 099-0252220