ทันตแพทย์ให้การต้อนรับ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษาและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในโอกาสถ่ายทอดนโยบายด้านการศึกษาฯ

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมอิศระ ยุกตะนันทน์ สำนักงานคณบดี ชั้น 2 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รศ.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษาและบริการวิชาการ พร้อมคณะ เข้าพบเพื่อถ่ายทอดนโยบายด้านการศึกษาและบริการวิชาการ ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยมี ผศ.ดร.ทพ.อชิรวุธ สุพรรณเภสัช รองคณบดีฝ่ายการศึกษา ผศ.ดร.ทพญ.รัชฎา ฉายจิต รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ รศ.ดร.ทพ.ฑีฆายุ พลางกูร จอร์นส รองคณบดี ฝ่ายวิจัย บัณฑิตศึกษาและวิเทศสัมพันธ์พร้อมบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับ
สำหรับนโยบายด้านการศึกษาและบริการวิชาการดังกล่าวนั้น มีความสอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์การบริหารของทางมหาวิทยาลัยขอนแก่น ระหว่างปีพ.ศ.2563-2566 และได้กำหนดประเด็นยุทธศาสตร์ กลยุทธ์และผลลัพธ์ตามวัตถุประสงค์ (OKR : Objective and Key Result) เพื่อเป็นเครื่องมือและกลไกสำคัญในการบริหารงานมหาวิทยาลัย ด้านการจัดการศึกษา (Education Transformation) และด้านการบริการวิชาการ (Academic Services Transformaion) เสริมสร้างความร่วมมือเพื่อการพัฒนาร่วมกันภายในมหาวิทยาลัยเพื่อให้บรรลุผลสำเร็จต่อไป