ศูนย์ฟีโนมมหาวิทยาลัยขอนแก่น และสถาบันวิจัยมะเร็งท่อน้ำดี ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ คณะทันตแพทยศาสร์ ให้การต้อนรับ Professor Jeremy Nicholson ผู้อำนวยการศูนย์ฟีโนมแห่งชาติออสเตรเลีย (Director, Australian National Phenome Centre) และ Professor Elaine Holmes หัวหน้าศูนย์เวชศาสตร์เชิงระบบและเชิงคำนวณ (Head, Centre for Computational and Systems Medicine) สถาบัน Murdoch University ประเทศออสเตรเลียศูนย์ฟีโนมมหาวิทยาลัยขอนแก่น และสถาบันวิจัยมะเร็งท่อน้ำดี เข้าพบพร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ตามโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) โดยเน้นการสร้างความร่วมมือกับสถาบันอุดมศึกษาจากต่างประเทศของ Visiting Professor ด้านการทำงานวิจัยจีโนมิกส์ และฟีโนมิกส์โดยการประยุกต์ใช้ในงานวิจัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมอิศระ ยุกตะนันทน์ สำนักงานคณบดีชั้น 2 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น