ดั่งแสงทองส่องในดวงใจนิรันดร์ 4

dungsangthong-4

##มีข่าวดีมาบอก😍😍
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดคอนเสิร์ตดีต่อใจ…ในวาระครบรอบ 44 ปี แห่งการก่อตั้งคณะ
##ดั่งแสงทอง..❤️❤️..ส่องในดวงใจนิรันดร์ 4##
ตอน ความรัก ความหวัง กำลังใจ
**รวมบทเพลงไพเราะที่คุณประทับใจ จากผลงานของคุณบอย โกสิยพงษ์
***รายได้เพื่อ..สมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ….
และการบริจาคครั้งนี้สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ถึง 2 เท่า
📌 ในนวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2566 เวลา 19.00 น.
📌 ณ โรงละคร คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
❤️❤️..มาร่วมสมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งร่วมกัน พร้อมรับชมคอนเสิร์ตดีๆ ด้วยกันนะคะ..❤️❤️😍😍