ทันตะจัดโครงการพัฒนาผู้บริหารสายสนับสนุน  ประจำปีงบประมาณ 2566

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดสัมมนาหัวหน้างาน หัวหน้าหน่วย ร่วมจัดทำแผนปฏิบัติงานและเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารผลลัพธ์แบบบูรณาการ ระหว่างวันที่ 6 – 8 มีนาคม 2566 ณ โรงแรมภูวนารี รีสอร์ท จังหวัดนครราชสีมา

การสัมมนาดังกล่าว มุ่งเน้นให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วิธีการวางแผน การทบทวน และวิเคราะห์กระบวนการทำงานของแต่ละฝ่าย รวมถึงการมอบหมายงาน การสื่อสาร การกำกับดูแล และติดตามงานให้ได้ผลสัมฤทธิ์ของงาน พร้อมกับการได้เรียนรู้วิธีการวางแผนการปฏิบัติงาน การวิเคราะห์งาน และการถ่ายทอดงานเชิงสร้างสรรค์และมีประสิทธิภาพ การบริหารหน่วยงานให้เกิดความผูกพันต่อองค์กร อีกทั้งเป็นการสร้างความพึงพอใจและกำลังใจให้บุคลากรสามารถปฏิบัติงานได้ตามเป้าหมายเดียวกัน สอดคล้องกับการบริหารงานแบบ “งานเห็นผล คนเป็นสุข” และเตรียมพร้อมที่จะขับเคลื่อนองค์กรสู่การเป็น “โรงเรียนทันตแพทย์ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน”