ทันตแพทย์จัดบรรยาย “Review and Surgical Treatment of Temporomandibular Joint Disorders (TMD)”(D)

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2566 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดบรรยายเชิงวิชาการ เรื่อง Review and Surgical Treatment of Temporomandibular Joint Disorders (TMD) วิทยากรโดย PROF. SOMSAK SITTITAVORNWONG from THE UNIVERSITY OF ALABAMA AT BIRMINGHAM โดยมี รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ พร้อมผู้บริหาร ทันตแพทย์ ให้การต้อนรับ และมีผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษในครั้งนี้ กว่า 50 คน จัดขึ้น ณ ห้องประชุมการศึกษาต่อเนื่อง ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น