ทันตแพทย์จัดกิจกรรม “ผู้บริหารพบประชาคม”

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดกิจกรรม “ผู้บริหารพบประชาคม” 8 ปี..แห่งการพัฒนา เพื่อส่งมอบคุณค่าของการเป็น “โรงเรียนทันตแพทย์ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน” โดย รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ กล่าวถึงตลอด 8 ปีที่ผ่านมานั้น ทางคณะทันตแพทยศาสตร์มีการเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดดทั้งด้านวิชาการ ด้านวิชาชีพทางทันตกรรม และด้านวิจัย คณะทันตแพทยศาสตร์ได้ฝ่าฟันอุปสรรคมาด้วยกันตลอดมา โดยเฉพาะในช่วงวิกฤติของโรคระบาดโควิด-19 ที่ผ่านมา จนถึงการประสบความสำเร็จได้รับรางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศที่มีความโดดเด่น ด้านบุคลากร (TQC Plus : People) ประจำปี 2564 และเรายังคงมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน

หลังจากนั้นเป็นบรรยากาศแห่งความรักและความผูกพันของผู้บริหารที่บอกถึงความในใจ การฝากถึงผู้บริหารคณะทันตแพทยศาสตร์ชุดใหม่ในการบริหารคณะอันเป็นการส่งต่อการพัฒนาคณะ การขอบคุณสำหรับผู้บริหารทุกคนที่ทุ่มเทแรงกายใจในการพัฒนาคณะตลอด 8 ปีที่ผ่านมา โดยคณาจารย์ และบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น ความผูกพัน และรอยยิ้ม

ชมภาพเพิ่มเติม