สำนักบริการวิชาการร่วมแสดงความยินดี

35,588 ครั้ง

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา รศ.น.สพ.ดร.ชูชาติ กมลเลิศ ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และทีมงาน จากสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้าพบเพื่อมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ผศ.ดร.ทพ.อชิรวุธ สุพรรณเภสัช ในโอกาสรับตำแหน่งคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 2 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น