ทพญ.ณิชาภัทร ปาณัฐโยธิน รับรางวัลบัณฑิตทันตแพทย์ดีเด่นยอดเยี่ยม” ประจำปี พ.ศ. 2566

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับทพญ.ณิชาภัทร ปาณัฐโยธิน (หมอมิ้นท์) ในโอกาสที่ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล”บัณฑิตทันตแพทย์ดีเด่นยอดเยี่ยม” ประจำปี พ.ศ. 2566 จากมูลนิธิสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก
ทพญ.ณิชาภัทร ปาณัฐโยธิน (หมอมิ้นท์) ปัจจุบันทำงานในตำแหน่งผู้ช่วยอาจารย์ ภาควิชาทันตพยาธิวิทยา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นบัณฑิตทันตแพทย์ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น คนที่ 6 ที่ได้รับรางวัลสูงสุดของบัณฑิตทันตแพทย์ในประเทศไทยนี้ ต่อจาก ทพ.กิตติพิชญ์ ศรีสระน้อย ซึ่งได้รับรางวัลเกียรติยศเดียวกัน ในปี พ.ศ.2565