นายสิริพงศ์ ทับบุญ ผู้ผ่านความเห็นชอบกำหนดตำแหน่งสูงขึ้นเป็น “ชำนาญการ”

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ นายสิริพงศ์ ทับบุญ นักเทคโนโลยสารสนเทศ สังกัดหน่วยเทคโนโลยีและสารสนเทศ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง นักเทคโนโลยีสารสนเทศ “ชำนาญการ” ตามมติที่ประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคล ประจำมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ก.บ.ม.) ครั้งที่ 9/2566 เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2566