ทพ.ตะวัน แสงซื่อ ได้รับรางวัล “ชนะเลิศ” ระดับประเทศ

##ขอแสดงความยินดี

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดี

🎉##ทพ.ตะวัน แสงซื่อ

นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

หลักสูตรฝึกอบรมทันตแพทย์ประจำบ้านเพื่อวุฒิบัตรฯ สาขาวิชาทันตกรรมประดิษฐ์

🏆ได้รับรางวัล “ชนะเลิศ”

จากการประกวดการนำเสนอผลงานวิชาการ ประเภท Oral presentation

หัวข้อ COMPARISON BETWEEN CROSS POLARIZED PHOTOGRAPHY, INTRAORAL SCANNER AND SPECTROPHOTOMETER IN DENTAL SHADE MATCHING

การประชุมวิชาการนานาชาติ Andaman Dental Congress 2023

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ในวันที่ 18-20 ตุลาคม 2566 ณ โรงแรมดวงจิตต์ รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต

อาจารย์ที่ปรึกษาคือ รศ.ดร.ทพญ.ดาราพร แซ่ลี้ ศ.ดร.ทพ.นิวัตร จันทร์เทวี และ ผศ.ทพ.สุบิน พัวศิริ