ทพญ.เกศินี รัตนทัศนีย์ รับรางวัล “1st runner-up”

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
🎉##ทพญ.เกศินี รัตนทัศนีย์

นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

หลักสูตรฝึกอบรมทันตแพทย์ประจำบ้านเพื่อวุฒิบัตรฯ สาขาวิชาทันตกรรมประดิษฐ์

🏆 ได้รับรางวัล “1st runner-up”

จากการประกวดการนำเสนอผลงานวิชาการ ประเภท Poster presentation

หัวข้อการนำเสนอ “ PaqueTemp”

การประชุมวิชาการนานาชาติ Andaman Dental Congress 2023

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ในวันที่ 18-20 ตุลาคม 2566 ณ โรงแรมดวงจิตต์ รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต

อาจารย์ที่ปรึกษาคือ ศ.ดร.ทพ.นิวัตร จันทร์เทวี