ปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๗ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดกิจกรรมเพื่อสานสามัคคีบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๗ โดยในช่วงเช้า จัดให้มีพิธีทำบุญตักบาตร ณ ลานแดงคณะทันตแพทยศาสตร์ และในช่วงเย็นของวันเดียวกัน คณะจัดงานปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๗ เพื่อสานสามัคคีระหว่างบุคลากรคณะ รวมถึงนักศึกษา ร่วมแต่งกายเพื่อสร้างสีสันในชุดธีม “หรรษานานาชาติ..นานาชาติในฝันที่ฉันอยากเป็น” โดยภายในงานจัดให้มีการประกวดการแต่งกายสร้างสรร การแสดงของคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา รวมถึงการจับรางวัลของขวัญปีใหม่ให้แก่ทุกคนที่เข้าร่วมงานอีกด้วย บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

ชมภาพบรรยากาศช่วงเช้า
ชมภาพบรรยากาศช่วงเย็น