ศิษย์เก่าทันตแพทย์รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าทันตแพทย์ ผู้ได้รับรางวัลศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2566 ทั้ง 5 ท่าน คือ

1. ทพ.สันติ ศรีนิล ศิษย์เก่าทันตแพทย์ รุ่นที่ 4
2. ทพญ.สุกัลยา ธนกิจจารุ ศิษย์เก่าทันตแพทย์ รุ่นที่ 9
3. ทพญ.สิริรัตน์ วีระเศรษฐกุล ศิษย์เก่าทันตแพทย์ รุ่นที่ 3
4. ทพญ.ดร.สุมนา โพธิ์ศรีทอง ศิษย์เก่าทันตแพทย์ รุ่นที่ 12
5. ทพญ.วัชราภรณ์ เสนสอน ศิษย์เก่าทันตแพทย์ รุ่นที่ 19

โดยทั้งสี่ท่านเข้าพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าแห่งความภูมิใจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี พ.ศ. 2565 และประจำปี พ.ศ. 2566 เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น
คณะทันตแพทยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านมา ณ โอกาสนี้