คณะทันตแพทยศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะทำงานฯ จากกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กศส.)

ผศ.ทพ.วัชรินทร์ หอวิจิตร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พร้อมบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้การต้อนรับคณะทำงานทีมหนุนเสริม คณะทำงานที่ปรึกษาการเงิน โครงการทุนนวัตกรรมอาชีพชั้นสูง ปีการศึกษา 2566 หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยทันตแพทย์ จากกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กศส.) ในโอกาสเข้าพบเพื่อติดตามสนับสนุนวิชาการ ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น