ทันตแพทย์ลงนามความร่วมมือ School of Dentistry, University of Baguio, Philippines

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวันที่มีพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจระหว่างคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ School of Dentistry, University of Baguio, Philippines โดยที่ผู้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) คือ ผศ.ดร.ทพ.อชิรวุธ สุพรรณเภสัช คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มข. และ Dr. Ian Steve C. Bandaay, ผู้บริหารคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยของ University of Baguio, Philippines โดยในบันทึกความเข้าใจ (MOU) ได้ระบุเกี่ยวกับความร่วมมือทั้งทางวิชาการและการวิจัยระหว่างสองคณะ รวมถึงการแลกเปลี่ยนอาจารย์และนักศึกษา นอกจากนี้ คณาจารย์ของทั้งคณะทันตแพทยศาสตร์ มข. และ University of Baguio ยังเข้าร่วมในการเป็นพยานในพิธีลงนาม MOU ในครั้งนี้ด้วย