ประกาศคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (ฉบับที่ 49/2567)ประกาศรายชื่อนักศึกษาทันตแพทย์ผู้ทำสัญญาฯ ผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ทันตแพทย์ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ประกาศคณะฯ-ฉบับที่-49-2567-เรื่อง-รายชื่อนักศึก