ขอแสดงความยินดีผู้ได้รับรางวัล “นิสิตเก่าดีเด่น”

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัล “นิสิตเก่าดีเด่น” เนื่องในโอกาสครบ 84 ปี การสถาปนาคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คือ
1.รศ.ทพ.ประทีป พันธุมวนิช อดีตคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ได้รับรางวัล
“ด้านผลงานดีเด่นระดับชาติหรือนานาชาติ”
2.รศ.ทพ.อินทรพล หอวิจิตร อดีตคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ได้รับรางวัล
“ด้านความสำเร็จในวิชาชีพ”
3.รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ อดีตคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ได้รับรางวัล
“ด้านผลงานวิจัย”
4.ศ.ดร.ทพ.ธีระศักดิ์ ดำรงรุ่งเรือง อาจารย์จากแขนงวิชาวินิจฉัยโรคช่องปาก คณะทันตแพทยศาสตร์ มข.
ได้รับรางวัล “ด้านผลงานวิจัย”