MOU SIGNING CEREMONY

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2024 มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ระหว่าง Faculty of Odonto-Stomatology, Can Tho University of Medicine and Pharmacy และคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประเทศไทย การลงนามครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือด้านการศึกษาและการวิจัยในสาขาทันตแพทยศาสตร์ระหว่างสองสถาบัน นำทีมโดย Assoc. Prof. NGUYEN Thanh Tan รองอธิการบดี Can Tho University of Medicine and Pharmacy และผศ.ดร.ทพ.อชิรวุธ สุพรรณเภสัช คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้เป็นการแสดงถึงความร่วมมือระหว่างสองสถาบันชั้นนำในด้านการศึกษาและการวิจัยทางทันตแพทยศาสตร์โดยเน้นย้ำความมุ่งมั่นในการพัฒนาวิทยาการทางทันตแพทยศาสตร์และการปรับปรุงผลลัพธ์ด้านสุขภาพช่องปากผ่านความร่วมมือระหว่างประเทศความร่วมมือระหว่าง Faculty of Odonto-Stomatology, Can Tho University of Medicine and Pharmacy และคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำมาซึ่งประโยชน์อย่างมากต่อทั้งสองสถาบันเป็นความร่วมมือที่มีคุณค่าและจะช่วยพัฒนาการศึกษาและการวิจัยทางทันตแพทยศาสตร์ในภูมิภาคนี้ต่อไป