ทันตแพทย์ร่วมปลูกป่าพัฒนาแหล่งความรู้

ในเช้าวันนี้ที่ 6 กรกฎาคม 2567 เวลา 8.00 น. ผศ.ดร.ทพ.อชิรวุธ สุพรรณเภสัช คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ร่วมกับ รองศาสตราจารย์ นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดี และคณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษาของมหาวิทยาลัยขอนแก่นได้ร่วมกิจกรรม “ร่วมใจปลูกป่าพัฒนาแหล่งเรียนรู้ มุ่งสู่มหาวิทยาลัยสีเขียวอย่างยั่งยืน” ณ แปลงหญ้าอาหารสัตว์ คณะเกษตรศาสตร์

กิจกรรมนี้ได้เน้นการปลูกต้นยางนาที่จำนวน 2,000 ต้น เพื่อสร้างภูมิปัญญาทางการเกษตรและการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติในพื้นที่มหาวิทยาลัยให้แก่บุคลากร และนักศึกษารุ่นต่อๆ ไป ในอนาคต