ทันตแพทย์ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและทีมงาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2567 ผศ.ดร.ทพ.อชิรวุธ สุพรรณเภสัช คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ผศ.ดร.ทพญ.รัชฎา ฉายจิต รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ พร้อมหัวหน้างาน หัวหน้าหน่วย ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและทีมงาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี นำโดย รศ.ดร.ทวิช พูลเงิน คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เกี่ยวกับการจัดการศึกษาและพัฒนาคุณภาพองค์กรสู่ความเป็นเลิศตามแนวทาง EdPEx