ผศ.ดร.ทพ.อชิรวุธ สุพรรณเภสัช คณบดี นำทีมบุคลากรคณะ ร่วมใจปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 จัดโดยกองสาธารณูปโภคและสิ่งแวดล้อม งานภูมิทัศน์และอนามัยสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ บริเวณหมู่บ้านมอดินแดงเหนือ มหาวิทยาลัยขอนแก่น🌳🌿☘️😍