ฝ่ายบริหาร คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดสัมมนาเสริมทักษะการบริหารจัดการ และการจัดทำแผนปฏิบัติงาน

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดสัมมนาสำหรับบุคลากรฝ่ายบริหาร ในหัวข้อ “การจัดทำแผนปฏิบัติงาน การแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากผู้บริหารสู่ผู้ปฏิบัติงาน
โดยมี รศ.ทพญ.อโนมา รัตนะเจริญธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในการเปิดการสัมมนาครั้งนี้

การสัมมนานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมกำหนดแนวทางการบริหารจัดการ และการจัดทำแผนการปฏิบัติงานของฝ่ายบริหารให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเน้นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเรียนรู้ร่วมกันระหว่างผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงาน เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและความผูกพันในทีมงาน จัดขึ้น ณ ห้องประชุมชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น