ทันตะให้การต้อนรับอาคันตุกะจากประเทศสหพันธ์สาธารณรัฐประชาธิปไตยเนปาล

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีพร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากร คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้การต้อนรับคณาอาจารย์ จาก National Academy of Medical Sciences, Bir Hospital และ College of Dental Surgery, BPKIHS, Dharan ประเทศเนปาล ในโอกาสเดินทางมาเพื่อรับการอบรม เรื่อง  Orofacial Pain พร้อมเยี่ยมชม และเจรจาความร่วมมือ  ในระหว่างวันที่ 21-24 มกราคม 2563 ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ชมภาพเพิ่มเติม