ทันตแพทย์ร่วมต้อนรับปีใหม่ 2563 ภายใต้แนวคิด สไมล์สไตล์เคเคยู

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา  รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดี นำทีมผู้บริหารและบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ ร่วมกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2563 ภายใต้แนวคิด สไมล์สไตล์เคเคยู ณ บริเวณลานริมน้ำ บึงสีฐานฝั่งทิศตะวันตก มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยทางคณะได้จัดชุดการแสดง “แดนซ์ฟันดี..มีสุข” ในครั้งนี้ อีกด้วย

การจัดงานสานสัมพันธ์วันขึ้นปีใหม่ ประจำปี 2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานให้เกิดความรัก ความผูกพัน และความสามัคคี ตลอดจนเชื่อมความสัมพันธ์พร้อมสรุปผลการดำเนินงานปี 2562 สู่การวางแผนงานดำเนินงานในปี 2563 ตามนโยบาย ด้านประชาคม หรือ ผู้มีส่วนได้เสียของมหาวิทยาลัย (People) สร้างความผูกพันกับบุคลากรและพัฒนาบุคลากรให้พร้อมต่อการทำงานในอนาคต โดยมี รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล รักษาการแทน อธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมกิจกรรม ในการนี้ มีข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น ชุมชนรอบรั้วมหาวิทยาลัย ร่วมกิจกรรมในกว่า 3,000 คน

ชมภาพบรรยากาศภายในงานทั้งหมด