ทันตะร่วมแสดงความยินดีคณะเทคโนโลยี ครบรอบการก่อตั้ง 35 ปี

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ผศ.ทพญ.อโนมา รัตนะเจริญธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหาร นำผู้บริหาร และบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เดินทางเข้าพบและมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี รศ.ดร.พรเทพ ถนนแก้ว คณบดีคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในโอกาสวันสถาปนาคณะครบรอบ 35 ปี พร้อมร่วมพิธีเปิดศูนย์เรียนรู้ด้านอุตสาหกรรมเกษตร ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น 1 อาคาร TE06 คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น