ทันตะร่วม มข. ร่วมแรงร่วมใจในกิจกรรมจิตอาสาถวายรัชกาลที่ 10

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีพร้อมบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยในช่วงเช้าจัดให้มีกิจกรรมจิตอาสาทำความดี ด้วยหัวใจ “ชาว มข. ร่วมใจพัฒนาส่วนไทรถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10” ณ บริเวณสวนไทร (KKU Banyan Tree Park) มหาวิทยาลัยขอนแก่น และในช่วงเย็นของวันเดียวกัน จัดให้มีพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ อาคารพลศึกษา กองการกีฬา มหาวิทยาลัยขอนแก่น