คณะทันตแพทยศาสตร์ให้การต้อนรับ PROF. LESLIE A. WILL

รศ.ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ พร้อมคณาจารย์ให้การต้อนรับ Prof. Leslie A. Will  จาก School of Dental Medicine ,Boston University  ในโอกาสเดินทางมาเป็นอาจารย์พิเศษ และสอบวิทยานิพนธ์สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาทันตกรรมจัดฟันโครงการพิเศษ ระหว่างวันที่ 25-29 มีนาคม 2562