ผู้บริหารคณะทันตแพทยศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยชุดใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร.ทพญ.วรานุช ปิติพัฒน์ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ นำทีมคณะผู้บริหาร ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะ หัวหน้างานหัวหน้าหน่วย และบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เดินทางเข้าพบคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น  เพื่อมอบกระเช้าแสดงความยินดีในโอกาสรับตำแหน่งผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่นชุดใหม่ ประจำปี 2562 ณ อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ระหว่างวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา โดยในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 เดินทางเข้าพบ1. รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล   รักษาการแทน อธิการบดี2. รศ.ดร.สมหมาย ปรีเปรมด์ ที่ปรึกษาอธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น3. ผศ.อาวุธ ยิ้มแต้  รักษาการแทน รองอธิการบดีฝ่ายโครงสร้างพื้นฐานและสิ่งแวดล้อม  4. ศ.ดร.สุรศักดิ์ วงศ์รัตนชีวิน รักษาการแทน รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา5. ผศ.ดร.เด่นพงษ์ สุดภักดี   รักษาการแทน รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนามหาวิทยาลัยดิจิทัล6. ศ.ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รักษาการแทน รองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ    7. รศ.ดร.นิยม วงศ์พงษ์คำ รักษาการแทน รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์8. ผศ.นพ.ธรา ธรรมโรจน์  รักษาการแทน รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 เข้าพบ1. รศ.เพียรศักดิ์ ภักดี  รักษาการแทน รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวิทยาเขตหนองคาย2. รศ.ดร.มนต์ชัย ดวงจินดา รักษาการแทน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ3. รศ.ทพญ.ดร. นวรัตน์ วราอัศวปติ เจริญ รักษาการแทน รองอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ